Kinh nghiệm sử dụng Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: "Phát hiện rủi ro bảo mật" trên OPPO F1 Plus

Thảo luận trong '[ F1 Plus ] Thảo luận'

Lượt xem: 60,426
  1. vn_superman

    vn_superman

    Tham gia ngày:
    30/7/13
    Bài viết:
    532
    Được Thích:
    73
    Thông thường khi sử dụng điện thoại OPPO F1 Plus một thời gian các bạn sẽ gặp phải tình trạng máy sẽ có thông báo là phát hiện 1 rủi ro bảo mật và yêu cầu người dùng thường xuyên tối ưu máy để giúp cho máy duy trì được tốt hơn.

    [​IMG]

    Tuy nhiên khi sử dụng thực tế thì có một số ứng dụng hoặc dữ liệu quan trọng của bạn không cần phải xoá cache & data dữ liệu của ứng dụng do nhu cầu công việc của bạn là lưu lại những tin nhắn, hay tài khoản sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, tài khoản ngân hàng ...

    Sau đây mình sẽ Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: "Phát hiện rủi ro bảo mật" trên OPPO F1 Plus.

    Để tắt thông báo nhắc nhở các bạn vào Cài đặt -> Thanh Thông báo và trạng thái -> Quản lý thông báo -> Chọn Trung tâm bảo mật -> Tắt Cho phép thông báo

    Untitled-1.
     

    Các file đính kèm:

  2. eochuanmen

    eochuanmen

    Tham gia ngày:
    30/7/13
    Bài viết:
    215
    Được Thích:
    7
    ai đang xài F1 Plus điểm danh phát nào ;)
     
  3. minhtri12

    minhtri12

    Tham gia ngày:
    1/6/14
    Bài viết:
    127
    Được Thích:
    11
    ai gặp tình huống này sẽ cũng cảm thấy khó chịu khi mà một ngày phải đối diện với nó, cũng may có cách khắc phục ko thôi mình sẽ chết với cái thông báo này
     
  4. thuminh1991

    thuminh1991

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    21
    Được Thích:
    1
    Cái này phải vào quản lý thông báo phải không ?
     
  5. CM_Punk

    CM_Punk

    Tham gia ngày:
    6/6/14
    Bài viết:
    10
    Được Thích:
    1
    Cái ColorOS 3.0 này nhiều thứ mới nhưng phải học lại từ đầu vậy đó
     
  6. Mika_VN

    Mika_VN

    Tham gia ngày:
    6/6/14
    Bài viết:
    43
    Được Thích:
    3
    Chắc do mới mua nên chưa quen đó mà
     
  7. nickky66

    nickky66

    Tham gia ngày:
    30/7/13
    Bài viết:
    199
    Được Thích:
    7
    Có vẻ người dùng không thích điều này
     
  8. sichul

    sichul

    Tham gia ngày:
    28/10/14
    Bài viết:
    55
    Được Thích:
    8
    Máy mình là OPPO F1 dạo này máy mình hay báo là tối ưu hóa một số app để tiết kiệm pin. Mình cũng click rồi mà nó cứ báo hoài là sao vậy :(
     
  9. thanhcong91

    thanhcong91

    Tham gia ngày:
    10/3/14
    Bài viết:
    440
    Được Thích:
    72
    Bạn vào trung tâm bảo mật và tắt chức năng thông báo từ trung tâm bảo mật hoặc tự động chẩn đoán đi
     
  10. jodie8986

    jodie8986

    Tham gia ngày:
    5/5/14
    Bài viết:
    88
    Được Thích:
    25
    Tên máy:
    R1
    Service Club Làm ơn giúp em với. Con F1 plush em đang sử dụng và đã cài đặt mở khóa màn hình bằng vân tay & hình vẽ, em cài đặt như trong hình. Nhưng hai hôm nay đôi lúc máy lại không bảo mật bằng hai hình thức này, không yêu cầu dấu vân tay hoặc hình vẽ để mở màn hình, chỉ cần vuốt lên là mở được màn hình, vậy là sao ạ?
     

    Các file đính kèm: