Diễn đàn OPPO Việt Nam - Cộng đồng Ofans Việt Nam

Các tin tức mới nhất

Cùng Vật Vờ | Mở hộp & đánh giá OPPO R7s

by Ollie I, at 26/11/15, 335 Lượt xem
Cùng Vật Vờ | Mở hộp & đánh giá OPPO R7s
[MEDIA] OPPO R7s có thiết kế chủ yếu từ kim loại, khá mỏng, đặc biệt có thêm bản màu vàng hồng độc đáo. Máy có vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615 1,5GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ tối đa 128GB. Màn... Xem thêm.

OPPO R7s có thêm phiên bản màu vàng hồng

by Ollie I, at 26/11/15, 158 Lượt xem
OPPO R7s có thêm phiên bản màu vàng hồng
Smartphone RAM 4 GB đầu tiên của OPPO là R7s sẽ có thêm phiên bản màu vàng hồng và được bán ra tại Việt Nam vào tuần này với giá dưới 10 triệu đồng. [ATTACH] Hộp đựng OPPO R7S nhỏ gọn và thiết kế hình chữ nhật thay vì vuông như R7 Plus. [CENTER] [I]R7s... Xem thêm.

Kinh nghiệm sử dụng Vài thủ thuật tối ưu OPPO Neo 7 giúp máy chạy nhanh, Ram trống nhiều hơn

by vn_superman, at 23/11/15, 668 Lượt xem
Vài thủ thuật tối ưu OPPO Neo 7 giúp máy chạy nhanh, Ram trống nhiều hơn
Đối với những dòng máy có cấu hình không được cao như OPPO Neo 7, điều người dùng mong muốn nhất khi sử dụng OPPO Neo 7 đó chính là được trải nghiệm những tính năng trên máy, cùng với đó là xử lý kịp thời các tác vụ của ứng dụng hệ thống, để giúp cho các bạn đang sử dụng chiếc điện thoại OPPO Neo 7... Xem thêm.

Hướng dẫn Chụp ảnh tự sướng vào ban đêm với chế độ Sefie Flash trên OPPO Neo 7

by Ollie I, at 23/11/15, 218 Lượt xem
Chụp ảnh tự sướng vào ban đêm với chế độ Sefie Flash trên OPPO Neo 7
Rất nhiều tình huống khi bạn muốn Sefie với bạn bè, người thân,... gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong tình trạng Sefie thiếu ánh sáng, bạn sẽ khó lòng Sefie được và nếu có thực hiện được những tấm ảnh Sefie thì những tấm ảnh được chụp... Xem thêm.

Hướng dẫn Sử dụng ứng dụng Sao Lưu & Phục Hồi trên OPPO Neo 7

by Ollie I, at 20/11/15, 116 Lượt xem
Sử dụng ứng dụng Sao Lưu & Phục Hồi trên OPPO Neo 7
Rất nhiều bạn sử dụng điện thoại OPPO đều rất thích khả năng trên ColorOS đó chính là khả năng sao lưu và phục hồi trên ColorOS. Với khả năng sao lưu & Phục Hồi bạn có thể thoải mái cài đặt và nâng cấp Rom mà không lo rằng dữ liệu bị mất. Hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn cách Sao lưu và Phục... Xem thêm.

Mời dùng thử Rom Spectrum V1.0 Beta - Lollipop 5.1.1 cho OPPO Find 7/7a

by thanhcong912, at 18/11/15, 3,729 Lượt xem
Mời dùng thử Rom Spectrum V1.0 Beta - Lollipop 5.1.1 cho OPPO Find 7/7a
Dẫn tin từ Community OPPO thì hôm nay chúng ta đã có bản ROM SPECTRUM V1.0 Beta. Đây là bản thử nghiệm đầu tiên trong dự án SPECTRUM nhằm cung cấp ROM AOSP tích hợp thêm một số tính năng của ColorOS nhằm giúp cho người dùng thích sử dụng và phát triển trên nền tảng Android gốc. ... Xem thêm.

Thông báo Định hướng vai trò của Group OPPO Vietnam Photography và Group Camera OPPO Việt Nam

by Ollie I, at 18/11/15, 199 Lượt xem
Định hướng vai trò của Group OPPO Vietnam Photography và Group Camera OPPO Việt Nam
Với định hướng OPPO Vietnam Photography là trang ấn bản nhiếp ảnh có tương tác đầu tiên của OPPO. Các thành viên có thể xem nhiều hình ảnh với chất lượng cao nhất và được thảo luận trực tiếp trên những tác phẩm này. Những tấm ảnh được duyệt... Xem thêm.

Mời đăng ký Offline Ofans Cần Thơ tại Đại Học Cần Thơ - 22/11/2015

by Ollie I, at 18/11/15, 298 Lượt xem
Mời đăng ký Offline Ofans Cần Thơ tại Đại Học Cần Thơ - 22/11/2015
Mời anh/em và các bạn Ofans đăng ký Offline Ofans Cần Thơ trong chương trình Ngày Hội Xanh tại Đại Học Cần Thơ ngày 22/11/2015 với chủ đề "CÙNG OFANS VƯỢT QUA THỬ THÁCH" ► Đăng ký tham gia tại:... Xem thêm.

Đánh giá hiệu năng của OPPO Neo 7

by Ollie I, at 17/11/15, 554 Lượt xem
Đánh giá hiệu năng của OPPO Neo 7
[ATTACH] OPPO Neo 7 là sản phẩm hướng đến đối tượng là người dùng trẻ trung, năng động, yêu thích công nghệ, luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm thời trang, ngoài thời trang thì hiệu năng của máy cũng là một yếu tố giúp bạn chọn sản phẩm này. Hãy cùng... Xem thêm.

Tổng hợp chương trình Ngày Hội Xanh tại KTX - Đại Học Quốc Gia - TP.HCM

by TranNgocPhuoc, at 17/11/15, 428 Lượt xem
Tổng hợp chương trình Ngày Hội Xanh tại KTX - Đại Học Quốc Gia - TP.HCM
Là một trong những hoạt động văn nghệ giải trí đầy hấp dẫn và sôi động cùng với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên... Chương trình "Ngày hội xanh - OPPO Neo 7" sẽ được tổ chức từ ngày 15/11 -... Xem thêm.